Bán xe mới chính hãng

Giá tốt nhất thị trường
logo

CÓ XE GIAO NGAY

logo

BÁN XE TOÀN QUỐC

logo

THỦ TỤC NHANH GỌN

logo

HOTLINE 0966792316

Quảng cáo

- quảng cáo xe chevrolet

quảng cáo bán xe spark van 2 chỗ

Ngày đăng: (2015-10-26 03:40:00)- Lượt xem: 903

Giá: đang cập nhật

Mầu sắc:đỏ, ghi, trắng, xanh ngọc, xanh nước biển, vàng tranh,

Kích thước:

Trạng thái: Còn hàng

Chúng tôi xin được giới thiệu đến quý khách hàng quảng cáo xe ô tô spark van 2 chỗ được chúng tôi dẫn nguồn từ youtube.com . Đây là quảng cáo về dòng xe spark bán tải , spark van số sàn được bán tại Việt Nam . Thông tin liên hệ mua xe và địa chỉ bán xe spark van 2 chỗ chính hãng bằng cách goi đến số điện thoại bán xe là 0966792316

 

 

Thông tin xe spark van 2 chỗ

Quý khách hàng mua xe spark van 2 chỗ kính mến! Chúng tôi xin được giới thiệu với quý khách đôi chút thông tin về dòng xe spark bán tải này và một số ưu điểm của xe tới quý khách. Quý khách xem xét và liên hệ với chúng tôi là địa chỉ bán xe spark van 2 chỗ giá tốt tại hà nội.  

Phần quảng cáo giới thiệu về xe spark van bán tải gồm có nội dung như sau.

Quảng cáo giới thiệu xe spark van 2 chỗ

Quảng cáo ưu điểm xe spark van 2 chỗ số sàn mới

Cụ thể quảng cáo xe spark van quý khách xem chi tiết như sau. 

Quảng cáo giới thiệu xe spark van 2 chỗ

 Xe spark van bán tải có tên đầy đủ là chevrolet spark van. Đây là dòng xe thuộc phân khúc xe bán tải cỡ nhỏ theo tiếng anh là mini van ( nghĩa là dòng xe bán tải thành phố ). Trải qua một quá trình rất dài có mặt tại Việt Nam từ những thời điểm của năm 2006 cho đến ngày nay là năm 2015 và chuẩn bị bước sang giai đoạn năm 2016, kế hoạch năm 2017. Dòng xe spark van bán tải này đã khẳng định được mình tại thị trường Việt Nam với sự nổi tiếng cùng với những giá trị tốt đẹp mà chiếc xe mang lại làm cho nó trở thành một dòng xe bán tải rất thành công của Chevrolet. Thương hiệu của tập đoàn General Motor Mỹ. Tại thời điểm hiện tại nhận được sự quan tâm đặc biệt của tập đoàn ô tô mẹ GM Mỹ dành cho các thị trường tiểm năng của mình Chevrolet đã đầu tư rất mạnh về thương hiệu và sản phẩm của mình. Các cấu hình xe spark van 2 chỗ mới được ra đời và đã gặt hái được nhiều thành công. Xe spark van đã được khán giả rất tin dùng và là sự lựa chọn tốt với khách hàng có nhu cầu mua xe bán tải mới. 

Quảng cáo ưu điểm xe spark van 2 chỗ số sàn mới

 ưu điểm của xe spark van 2 chỗ theo như chúng tôi tổng kết từ kinh nghiệm thực tế và từ phản hồi của khách hàng khi sử dụng xe. Chiếc xe này có rất nhiều ưu điểm đem đến cho khách hàng những lợi ích rất tốt về mọi mặt từ những vấn đề kinh tế cho đến năng lượng. Xe chevrolet spark van có thiết kế thông minh mục đích sử dụng rất đa dạng cộng với khả năng tận dụng công năng đem đến cho khách hàng lợi ích về mặt sử dụng không gian của xe. Hơn nữa xe spark van 2 chỗ bán tải này rất tiết kiệm nhiên liệu vì chỉ chạy hết 4,5 lít / 100 km qua đó giúp quý khách hàng tiết kiệm tiền xăng. Với xe spark 2 chỗ này có rất nhiều ưu điểm mà chúng tôi biết nhưng chúng tôi chỉ xin được giới thiệu thêm một ưu điểm nưa của xe là về vấn đề tiết kiệm tiền để đăng ký xe bởi xe có mức thuế trước bạ chỉ là 2 % giá trị của chiếc xe và phí biển số là 500 nghìn đồng, bạn có thể tìm được một chiếc xe mới nào mà chi phí lại rẻ như spark van chưa. Các ưu điểm khác khách hàng vui lòng xem thông tin liên hệ phần bên đưới đây để được hỗ trợ nhé.

spark van 2 chỗ

Địa chỉ bán xe spark van 2 chỗ

Địa chỉ bán xe spark van 2 chỗ bán tải giá tốt nhất và những hỗ trợ tư vấn về xe xin bạn vui lòng liên hệ với chúng tại theo thông tin địa chỉ của chúng tôi sau đây.

Phòng bán xe Chevrolet tại Việt Nam 

Điện thoại liên hệ: 0966792316

Người đại diện liên hệ: Dũng Gm 

Email liên hệ: banxemoi@gmail.com hay gmvn.dung@gmail.com

Khách hàng xem thêm các dòng xe khách của chúng tôi đang bán tại thông tin địa chỉ : banxemoi.com 

Địa chỉ : Quảng cáo bán xe spark van 2 chỗ 

Sản phẩm giảm giá