Bán xe mới chính hãng

Giá tốt nhất thị trường
logo

CÓ XE GIAO NGAY

logo

BÁN XE TOÀN QUỐC

logo

THỦ TỤC NHANH GỌN

logo

HOTLINE 0966792316

Hướng dẫn kỹ thuật

Hình thức mua bánKhách hàng sau khi xem và lựa chọn mua sản phẩm được bán tại website: http://banxemoi.com. Khách hàng có thể lựa chọn những hình thức mua bán theo ý muốn của mình để đảm bảo thuận lợi cho mình nhất. Chúng tôi hiện đang cung cấp các hình thức thanh toán đầy đủ và cập nhật nhất trên thị trường. Hướng tới mục tiêu phục vụ quý khách hàng tốt nhất chúng tôi xin được giới thiệu với quý khách các hình thức mua bán tại các mục dưới đây.

 

Khách hàng có thể tham khảo theo hình thức mua bán sau đây 

Quý khách hàng vui lòng lựa chọn hình thức mua bán thuận tiện nhất với mình. Chúng tôi đảm bảo sẽ hỗ trợ khách hàng toàn bộ thông tin đầy đủ và thủ tục nhanh gọn nhất. Mọi thủ tục mua bán xe quý khách chọn sẽ được hưởng những quyền lợi tốt nhất. 

 

Bán xe Trả Thẳng

hình thức bán xe trực tiếp, khách hàng thanh toán tiền mua sản phẩm và sau đó sẽ nhận được toàn bộ giấy tờ của chiếc xe. Và khách hàng có thể yêu cầu dịch vụ đăng ký xe nhanh gọn và tiện lợi nhất cho khách hàng.

Bán xe Trả góp

Hình thức bán này là khách hàng sẽ thông qua ngân hàng để vay số tiền từ 10 đến 80 % giá trị chiếc xe. Khách hàng cần chuẩn bị hồ sơ vay vốn ngân hàng. Và làm thủ tục vay vốn. Hình thức này khách hàng sẽ phải đợi thời gian 2 đến 5 ngày mới nhận xe. Và khi khách hàng mua xe Trả góp cần lưu ý chuẩn bị thêm chi phí để mua bảo hiểm thân vỏ ( theo yêu cầu bắt buộc của ngân hàng) 

Thông tin hỗ trợ khách hàng tại banxemoi.com 

Quý khách hàng còn phần thông tin nào chưa rõ xin hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0966792316. Bạn sẽ có được sự hỗ trợ trên toàn quốc và trong thời giang 24 giờ trên 7 ngày nhé. 

Các hỗ trợ sẽ là tối đa cho quý khách xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Bạn cũng không cần lo lắng về sự hỗ trợ của chúng tôi khi bạn ở những địa điểm xe nhé. Bởi vì chúng tôi cung cấp sản phẩm trên toàn quốc. Bất cứ nơi đâu bạn lựa chọn. 

Thông tin tham khảo bạn vui lòng xem tại địa chỉ banxemoi.com

Xin vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn cụ thể nhất: Vui lòng gọi: 0966792316 Sản phẩm giảm giá